Công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, nguyên liệu nhập khẩu. Giá cả hợp lý do nhập khẩu nguyên liệu từ các tập đoàn lớn

GIỚI THIỆU

Xuất phát từ nền tảng nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối hoá mỹ phẩm Hàn Quốc, công ty Cổ Phần NamSa được thành lập với tham vọng trở thành đơn vị gia công và sản xuất hoá mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khởi nghiệp là công ty Việt Hàn, thành lập năm 2008. Tính đến nay, Việt Hàn đã có 11 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hoá mỹ phẩm Hàn Quốc, là đơn vị độc quyền của hàng loạt các đối tác là các Tập đoàn lớn tại Hàn Quốc như Pigeon, Lion Korea, Cosmocos.

Tận dụng thế mạnh am hiểu thị trường Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc, năm 2017 – công ty Cổ Phần NamSa được thành lập với vốn điều lệ 9.8  tỷ, nhằm mục tiêu gia công, sản xuất các sản phẩm hoá mỹ phẩm chất lượng quốc tế, phù hợp với thị hiếu, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Không chỉ gia công sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Đội ngũ giám đốc kinh doanh với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Namsa luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về sản phẩm chiến lược, phương thức tung hàng và tạo dấu ấn trên thị trường...

Mục tiêu của NAMSA

+ Nguyên liệu tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường và con người

+ Chất lượng, công nghệ đạt tiêu chuẩn mới nhất của Hàn Quốc

+ Sử dụng nước lọc RO đảm bảo an toàn và ổn định của sản phẩm.

Đối tác sản xuất của NamSa là công ty Clover Chemical – một trong những đơn vị hàng đầu tại Hàn Quốc về sản xuất hoá mỹ phầm.

Clover Chemical được thành lập từ năm 1973, đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm nước giặt xả, lau sàn, xịt tẩy, ...chất lượng cao được người tiêu dùng Hàn Quốc ưa chuộng.

Được đầu tư dây chuyền sản xuất, gia công hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Clover Chemical là đối tác tin cậy của NamSa, với chung một mục tiêu đem lại những sản phẩm hoá mỹ phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Namsa - chuyên gia công hóa phẩm - công thức, công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc
Mục tiêu của Namsa: gia công, sản xuất các sản phẩm hoá phẩm chất lượng quốc tế, phù hợp với thị hiếu, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Nguyên liệu tự nhiên, an toàn với môi trường và con người

10+

Năm kinh nghiệm

50

Nhân viên

5000+

Khách hàng

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

CLOVER (1973)- đối tác độc quyền của NAMSA tại Việt Nam

Sau khi thành lập công ty dược phẩm HANIL năm 1973 tại Hàn Quốc, nhờ những kinh nghiệm có được trong hơn 40 năm và thấy được nhu cầu to lớn từ người tiêu dùng, Thương hiệu công ty nước tẩy rửa CLOVER được thành lập.

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, CLOVER đã tuân thủ nghiêm khắc quy trình sản xuất, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, với công nghệ sản xuất vượt trội. Ngoài ra, CLOVER luôn đặt cao yếu tố phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường, bắt nhịp với những thay đổi mới của thời đại.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
09 1111 0102